เครื่องดูดฝุ่น: ราคาดีที่สุดในประเทศไทย Thailand (94 Items found)

คลายทุกข์หมดเรื่องฝุ่น


การได้พักผ่อนนอนอยู่บ้าน รับแอร์เย็น ๆ นั่งฟังเพลง นั้นเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่สำหรับคนทำงานในเมืองอย่าง ถึงแม้ว่าการทำงานในออฟฟิศไม่ได้ใช้กำลังกายอะไรมากมายแต่มันก็ทำเอาคุณหมดแรงทุก ๆ วัน แรงหมดก็อยากพักเพื่อเตรียมสู้กับการทำงานวันพรุ่งนี้ต่อไป คนส่วนใหญ่ในเมืองสมัยนี้อาศัยอยู่บนคอนโด เพราะพื้นที่ในกรุงนั้นมีน้อยนิด มีคนจำนวนน้อยที่จะมีพื้นที่บ้านหลังเดี่ยว ส่วนมากคนในกรุงจะอาศัยอยู่คนเดียวการทำความสะอาดบ้านจึงเป็นเรื่องอันแสนจะยิ่งใหญ่ คิดจะจ้างแม่บ้านมาทำความสะอาดก็คงจะต้องจ่ายเงินแพงหน่อย แต่อย่างทุกข์ใจไปเลย เพราะเทคโนโลยีที่จะมาช่วยทุ่นแรงการทำความสะอาดพื้นนั้นมีอยู่มากมาย และสิ่งแรกที่เรานึกถึงได้ก็คือ เครื่องดูดฝุ่น (Vacuums Machine) เครื่องดูดฝุ่นที่เป็นที่นิยมนั้นมีหลายยี่ห้อ เช่น Philipe, Panasonic, Electrolux, Hitachi, Samsung และอีกมากมายให้คุณเลือก เครื่องซักผ้า เครื่องล้างจาน และอีกมากมาย


หุ่นยนต์ดูดฝุ่น  


ลืมเครื่องดูดฝุ่นที่ต้องใช้แรงคนไปได้เลย เมื่อเจ้าหุ่นยนต์ทำความสะอาดได้ออกแบบมาช่วยงานบ้านของคุณให้เป็นเรื่องง่าย จากนี้ไปเราไม่ต้องก้มหลังกวาดพื้น หรือแบกเครื่องดูดฝุ่นอันแสนหนักอีกแล้ว เพราะนวัตกรรมของหุ่นยนต์ นำมาดัดแปลงเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านอันแสนน่ารักได้ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว แล้วคุณจะเลือกเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์แบบไหนดีล่ะ ก่อนอื่นเราควรเปรียบเทียบราคา และคุณภาพ ความสามารถในการดูด เพราะหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมีราคาค่อนข้างสูง วิธีการทำงานของเครื่องจึงต่างกัน บางเครื่องก็แค่ปัดเศษฝุ่นเข้าไปในตัว บางเครื่องก็อาจทำงานแบบดูดเอาฝุ่นเข้าไป อัตราการดูดของแต่ละเครื่องก็ไม่เหมือนกัน คุณอยากได้เครื่องที่มีแรงดูดมากเพื่อทำความสะอาดพื้นพรม หรือเพียงแค่ทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง แรงดูดก็ต้องขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคน โปรดต้องอ่านรายละเอีดยให้ดีก่อนซื้อ


ประเภทของเครื่องดูดฝุ่น


เราสามารถแบ่งเครื่องดูดฝุ่นได้เป็นประเภทดังนี้


เครื่องดูดฝุ่นแบบแห้ง สามารถดูดฝุ่นในพื้นผิวทั่วไป ซึ่งเป็นพื้นที่แห้งทำความสะอาดได้ทั้งพื้นแข็งหรือพรม


เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำ สามารถทำความสะอาดได้ทั้งพื้นแห้งและพื้นที่เปียกน้ำ ปริมาณถังเก็บฝุ่นจะอยู่ที่ประมาณ 20 - 75 ลิตร แล้วแต่ยี่ห้อ


เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่สะดวกสบายต่อการพกพา และทำความสะอาดได้ง่าย ตัวเครื่องมีการออกแบบให้สวยงาม เหมาะสำหรับใช้ในการทำความสะอาดรถยนต์


เครื่องดูดฝุ่นแบบหุ่นยนต์ ตามที่ได้กล่าวไว้เบื้องต้น เครื่องทำความสะอาดแบบหุ่นยนต์ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวก ลดแรงกาย และประหยัดเวลาในการทำความสะอาด เราควรเลือกเครื่องดูดฝุ่นให้เหมาะสมกับการใช้งานของเราเป็นหลัก


เช็คราคาเครื่องดูดฝุ่นที่ PricePanda


PricePanda ได้สรรหาและรวบรวมราคาเครื่องดูดฝุ่นที่มีอยู่ในท้องตลาดมาให้คุณ ๆ ได้เลือกซื้ออยู่ที่บ้านแล้ว ก่อนตัดสินใจซื้ออย่าลืมว่าการเลือกซื้ออุปกรณ์ทำความสะอาดนั้น เป็นการทำเพื่อสุขภาพของคุณ อากาศที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกชีวิต หากคุณมีอาการหืดหอบหรือภูมิแพ้ นั้นแสดงให้เห็นว่าคุณต้องรีบหาเครื่องดูดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพ มีข้อความระบุอนุภาคของฝุ่นจะไม่มีเล็ดรอดออกมาจากเครื่อง มีแผ่นกรองอากาศที่ดี ควรเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นที่มีคุณภาพสูงทั้งการดูดและการกรอง สุดท้ายคุณควรเลือกเครื่องดูดที่มีราคาเหมาะสมกับความต้องการของคุณ