เกี่ยวกับเรา

PricePanda คือผู้นำในการให้บริการด้านข้อมูลราคาสินค้าที่มีในท้องตลาดเพื่อการเปรียบเทียบ เป็นแหล่งข้อมูลด้านราคาสินค้าไอทีใหม่ล่าสุดตลอดจนสินค้าประเภทอื่น ๆ ที่โปร่งใสและไว้วางใจได้ นอกจากนั้นยังเป็นเว็บไซต์รวบรวมข้อมูลความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้าและร้านค้าจากผู้ใช้งานที่น่าเชื่อถือเพื่อใช้อ้างอิงประกอบการตัดสินใจด้วยเช่นกัน PricePanda ได้รับการก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปีค.ศ. 2012 และปัจจุบันนี้มีพื้นที่ให้บริการครอบคลุมประเทศอาร์เจนติน่า โคลัมเบีย อินโดนีเซีย อินเดีย มาเลย์เซีย เม็กซิโก สิงคโปร์ ไทยและฟิลิปปินส์

PricePanda สิงคโปร์ ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท Next Commerce นั้นก่อตั้งขึ้นโดยมีผู้สนับสนุนเงินลงทุนหลักคือ Rocket Internet, Ooredoo และ Tengelmann ทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายผ่านระบบอินเตอร์เน็ต และมีเว็บไซต์ PricePanda เป็นแกนนำตลาดซื้อขายผ่านเว็บเปรียบเทียบราคาในโซนเอเชียอาคเนย์, GetPrice ครอบคลุมการให้บริการในทวีปออสเตรเลีย และ Trova เป็นช่องทางเลือกใหม่สำหรับการซื้อขายสินค้าด้านแฟชั่นชั่นที่มีให้เลือกมากมาย

วิสัยทัศน์ของเรา

เพื่อก้าวขึ้นมาเป็นแพลตฟอร์มตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยมและความไว้วางใจสูงสุดอันดับ 1

ภาระกิจของเรา

สำหรับร้านค้าออนไลน์: PricePanda มุ่งมั่นทำหน้าที่เป็นฐานเชื่อมโยงร้านค้าไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมายจำนวนหลายล้านคนผ่านแพลตฟอร์มที่พรั่งพร้อมด้วยนวัตกรรมเปี่ยมประสิทธิภาพ ช่วยให้ร้านค้ามีโอกาสขายสินค้าได้สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องมั่นคง

สำหรับผู้ซื้อออนไลน์: PricePanda ภูมิใจนำเสนอประสบการณ์แห่งการช้อปปิ้งออนไลน์ซึ่งมีสินค้าใหม่ ๆ คุณภาพสูง ราคาสมเหตุสมผลพร้อมข้อมูลเปรียบเทียบให้เลือกมากมาย เราพร้อมช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายแห่งการช้อปปิ้งทุกเป้าหมายที่ใฝ่ฝันถึงได้

ผู้บริหาร

Philip Wegener - ผู้อำนวยการด้านบริหาร ประจำประเทศสิงคโปร์

Philip เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการด้านบริหารของ PricePanda เมื่อปี ค.ศ. 2014 และปัจจุบันนี้ประจำการอยู่ในประเทศสิงคโปร์เพื่อสร้างรากฐานให้กับบริษัทแม่ของภูมิภาคนี้ โดยเขาสำเร็จการศึกษาด้านวิศวกรรมจาก Delft University of Technology ในประเทศเนเธอร์แลนด์ แล้วรับเป็นที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการให้กับ McKinsey & Company จากประสบการณ์ใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในทวีปเอเชียทำให้เขามีความคุ้นเคยและเข้าใจถึงความแตกต่างทางด้านวัฒนธรรมและเชื้อชาติของฝั่งตะวันออกนี้เป็นอย่างดี หลังจากสำเร็จการศึกษาปริญญาโททางด้านบริหารจากสถาบัน INSEAD แห่งประเทศสิงคโปร์แล้วเขาก็มุ่งมั่นตั้งใจกับงานเครือข่ายผู้ประกอบการในสายเทคโนโลยีมาโดยตลอด

Philip ตื่นเต้นกับบทบาทหน้าที่ใหม่ในการได้ร่วมงานกับ PricePanda มาก เพราะสิงคโปร์นั้นเรียกว่าเป็น "ประเทศเล็ก ๆ ที่เป็นมหาอำนาจหนึ่งในแวดวงอุตสาหกรรมของโลกที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในปัจจุบัน" เขายอมรับว่าแวดวง e-commerce ในเอเชียอาคเนย์นั้นเต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้นมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการพบปะผู้คนในแวดวงธุรกิจเพื่อเจรจาขับเคลื่อนตลาดการซื้อขายผ่านระบบอินเตอร์เน็ตให้ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งนี้ Philip ก็มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าเอเชียอาคเนย์เป็นหนึ่งในกุญแจหลักที่จะถักทอสายป่านของแวดวง e-commerce ให้ทอดยาวออกไปได้อีกไกลแสนไกล เหมือนดังที่ภูมิภาคนี้ได้สร้างความมั่นคงให้แก่แวดวงธุรกิจอื่น ๆ มาแล้วนับไม่ถ้วน

 

ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ PricePanda

ถ้าหากคุณคือหนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่ต้องการเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงลูกค้าโดยอาศัยฐานผู้ใช้งานของเราซึ่งขยายตัวแบบไม่หยุดยั้งและเพิ่มยอดขายของคุณแล้วล่ะก็ อย่ารีรอติดต่อเข้ามาหาเราโดยตรงที่ partners@pricepanda.com . เพราะเราก็มองหาพาร์ทเนอร์ผู้เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งเช่นกัน