เกี่ยวกับเรา

PricePanda คือผู้นำในการให้บริการด้านข้อมูลราคาสินค้าที่มีในท้องตลาดเพื่อการเปรียบเทียบ เป็นแหล่งข้อมูลด้านราคาสินค้าไอทีใหม่ล่าสุดตลอดจนสินค้าประเภทอื่น ๆ ที่โปร่งใสและไว้วางใจได้ นอกจากนั้นยังเป็นเว็บไซต์รวบรวมข้อมูลความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวสินค้าและร้านค้าจากผู้ใช้งานที่น่าเชื่อถือเพื่อใช้อ้างอิงประกอบการตัดสินใจด้วยเช่นกัน PricePanda ได้รับการก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปีค.ศ. 2012 และปัจจุบันนี้มีพื้นที่ให้บริการครอบคลุมประเทศอาร์เจนติน่า โคลัมเบีย อินโดนีเซีย อินเดีย มาเลย์เซีย เม็กซิโก สิงคโปร์ ไทยและฟิลิปปินส์

PricePanda สิงคโปร์ ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท Next Commerce นั้นก่อตั้งขึ้นโดยมีผู้สนับสนุนเงินลงทุนหลักคือ Rocket Internet, Ooredoo และ Tengelmann ทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายผ่านระบบอินเตอร์เน็ต และมีเว็บไซต์ PricePanda เป็นแกนนำตลาดซื้อขายผ่านเว็บเปรียบเทียบราคาในโซนเอเชียอาคเนย์, GetPrice ครอบคลุมการให้บริการในทวีปออสเตรเลีย และ Trova เป็นช่องทางเลือกใหม่สำหรับการซื้อขายสินค้าด้านแฟชั่นชั่นที่มีให้เลือกมากมาย

วิสัยทัศน์ของเรา

เพื่อก้าวขึ้นมาเป็นแพลตฟอร์มตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยมและความไว้วางใจสูงสุดอันดับ 1

ภาระกิจของเรา

สำหรับร้านค้าออนไลน์: PricePanda มุ่งมั่นทำหน้าที่เป็นฐานเชื่อมโยงร้านค้าไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมายจำนวนหลายล้านคนผ่านแพลตฟอร์มที่พรั่งพร้อมด้วยนวัตกรรมเปี่ยมประสิทธิภาพ ช่วยให้ร้านค้ามีโอกาสขายสินค้าได้สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องมั่นคง

สำหรับผู้ซื้อออนไลน์: PricePanda ภูมิใจนำเสนอประสบการณ์แห่งการช้อปปิ้งออนไลน์ซึ่งมีสินค้าใหม่ ๆ คุณภาพสูง ราคาสมเหตุสมผลพร้อมข้อมูลเปรียบเทียบให้เลือกมากมาย เราพร้อมช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายแห่งการช้อปปิ้งทุกเป้าหมายที่ใฝ่ฝันถึงได้


ถ้าหากคุณคือหนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่ต้องการเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงลูกค้าโดยอาศัยฐานผู้ใช้งานของเราซึ่งขยายตัวแบบไม่หยุดยั้งและเพิ่มยอดขายของคุณแล้วล่ะก็ อย่ารีรอติดต่อเข้ามาหาเราโดยตรงที่ ecommau@futurenet.com. เพราะเราก็มองหาพาร์ทเนอร์ผู้เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งเช่นกัน