เครื่องพิมพ์: ราคาดีที่สุดในประเทศไทย Thailand (2 Items found)

เครื่องปริ้นรูปภาพ ปริ้นความทรงจำ


การถ่ายรูปคือการเก็บความทรงทำดีๆ ไว้ในรูปภาพ แต่ถ้าเราอยากให้ความทรงจำนั้นๆ เป็นนามธรรมมากขึ้นเราก็สามารถปริ้นรูปออกมาจากเครื่องปริ้นเตอร์ได้ ซึ่งในสมัยก่อนเครื่องปริ้นเตอร์อาจจะมีราคาค่อนข้างแพง บางเครื่องมีราคาที่สูงกว่าเครื่องคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปสมัยนี้ ก่อนการเลือกซื้อเครื่องปริ้นเตอร์เรามาดูกันว่า เครื่องปริ้นเตอร์นั้นมีกี่ชนิดบ้าง ชนิดแรกเป็นเครื่องพิมพ์แบบดอทแมทริกเป็นเครื่องพิมพ์ที่ไม่ได้ใช้งานอยางแพร่หลายมาก เพราะมันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในงานบัญชีมากกว่า ชนิดที่สองคือเครื่องพิมพ์เลเซอร์ซึ่งเป็นที่นิยมเลือกใช้กันมากไม่ว่าจะใช้ในสำนักงาน หรือใช้ภายในบ้านก็ได้ สุดท้ายก็คือเครื่องพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท (Inkjet Printer) ซึ่งเป็นที่นิยมใช้ส่วนตัวหรือใช้ในสำนักงาน


ก่อนจะซื้อเครื่องปริ้นเตอร์ต้องทำอะไร


เครื่องปริ้นยี่ห้อไหนดี? จะซื้อเครื่องปริ้นเตอร์ต้องรู้ก่อนว่าเราต้องการซื้อมาเพื่อใช้งานอะไร จะใช้สำหรับปริ้นรายงาน, ปริ้นรูปภาพ หรือต้องการใช้ในสำนักงาน  เช็คราคาเครื่องปริ้นแต่ละรุ่น ในการเปรียบเทียบราคาเครื่องปริ้นให้ดูจากประสิทธิภาพในการปริ้นของแต่ละรุ่น เช่น เช็คราคาเครื่องปริ้น canon เปรียบเทียบเครื่องปริ้น epson, Epson, Panasonic ที่มีฟังก์ชั่นเหมือนกันก่อนแล้วดูว่ารุ่นไหนให้ราคาที่ดีที่สุด แต่เรื่องราคานั้นอาจไม่ใช้ประเด็นหลักที่คุณควรยึดถือ ควรพิจารณาที่คุณภาพการพิมพ์มีเฉดสีตรงกับธรรมชาติหรือไม่ มีค่าความละเอียดของตัวเครื่องอยู่ที่เท่าไร การเปลี่ยนตลับหมึกทำได้ยากหรือง่ายแค่ไหน ขนาดเล็กหรือใหญ่เกินไปสำหรับพื้นที่ที่เรามี หรือเป็นเครื่องปริ้นสีขาวดำก็เหมาะสำหรับนักศึกษาที่ใช้งานเพื่อปริ้นรายงานอย่างเดียว ถ้ามีประกันที่แตกต่างก็สามารถช่วยใหคุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น บางเครื่องก็สามารถแชร์เครื่องปริ้นได้ ซึ่งก็เหมาะกับการใช้งานในสำนักงานต่างๆ ด้วยเช่นกัน


ค้นหาร้านขายเครื่องปริ้นได้ที่ PricePanda


นอกจาก PricePanda จะเป็นแหล่งรวบรวมร้านค้าออนไลน์ที่คุณสามารถเข้ามาตรวจเช็คราคาปริ้นเตอร์ และสินค้าอื่นๆ อีกมาก ในการเลือกซื้อสินค้าให้คุณๆ ได้ค้นคว้าหาขอมูลก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณไม่อยากพลาดราคาตลาด หรือปริ้นเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ราคาปริ้นเตอร์ในตลาดล่าสุด ท้ายนี้ขอฝากว่า อย่าลืมเข้ามาเช็คราคา,เปรียบเทียบราคาสินค้าของเราอยู่เรื่อยๆ หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสิ้นค้าลดราคาจากเรา