ลำโพง: ราคาดีที่สุดในประเทศไทย Thailand (86 Items found)

ยกโรงภาพยนต์มาไว้ในบ้านได้ด้วยลำโพงเสียงดี


ความสุขจากการรับสื่อบันเทิงนั้นเป็นเหมือนสิ่งเสพย์ติด เพราะความบันเทิงมันทำให้เราลืมเรื่องทุกข์ต่างๆ ได้อย่างเป็นปลิดทิ้ง นอกจากทีวีจอใหญ่ ระบบโฮมเธียเตอร์คุณภาพดีแล้ว ลำโพง (Speaker) เสียงดี ก็เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับฟังความบันเทิงต่างๆ ของคุณด้วยเช่นกัน ลำโพงแต่ละชิ้นให้เสียงที่แปร่งออกมาแตกต่างกัน วัสดุที่ใช้ผลิตลำโพงมีส่วนทำให้คุณได้รับคลื่นเสียงที่ต่างกัน และจะทำให้อารมณ์และความรู้สึกเปลี่ยนตาม   

 

ลำโพงแต่ละประเภท


โดยทั่วไปลำโพง (Speaker) จะมี 2 ประเภทคือ ลำโพงฮอร์น (Horn Speaker) ซึ่งเป็นลำโพงขนาดใหญ่ที่ใช้ในการขยายเสียงในพื้นที่กลางแจ้ง มีการขยายเสียงในตัวมีโครงสร้างสองส่วนในตัว ได้แก่ฮอร์น (Horn) ส่วนหน้า และส่วนหลังคือแม่เหล็กถาวรและขดลวดเสียง ลำโพงกลางแจ้ง ลำโพงตู้แขวน เป็นลำโพงขนาดใหญ่ ใช้ในพื้นที่กว้างเช่นสนามกลางแจ้ง ลานกว้าง สำหรับงานเฉลิมฉลองต่างๆ ให้เสียงที่ดัง กว้าง คุมพื้นที่ฟังชัด

ประเถทที่สองคือลำโพงไดนามิก (Dynamic Speaker) โดยส่วนมากเป็นลำโพงชนิดกรวยกระดาษ ไม่มีวงจรขยายเสียง ให้เสียงหลายระดับ เป็นลำโพงที่ใช้กับโทรทัศน์ วิทยุ เทป และเครื่องเสียงทั่วไป โดยมีขนาดเล็ก ได้แก่ ลำโพงคอมพิวเตอร์ ลำโพงพกพาขนาดเล็ก หรือ ลำโพง bluetooth เพราะขนาดที่เล็กจึงทำให้สะดวกในการเดินทาง ถึงแม้ว่ามีขนาดเล็กแต่ให้คุณภาพดีกว่าลำโพงพกพาทั่วๆ ไป สามารถเปิดทิ้งไว้ได้โดยไม่เปลืองพลังงาน สามารถเชื่อมต่อเข้ากับโทรศัพท์ได้ ทำให้ความสุขในการรับความบันเทิงไม่มีสะดุด ที่สำคัญมีชั่วโมงการใช้งานที่ยาวนานไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่บ่อยๆ


สำรวจราคาลำโพงกลางแจ้ง ลำโพงคอม ลำโพงราคาถูก


Pricepanda ขอเป็นสื่อกลางในการรวบรวม ราคาลำโพงบลูทูธ ที่ถูกที่สุด และเป็น ลำโพงbluetooth เสียงดีที่สุดให้ทุกๆ คนได้ช็อปกันอย่างสบายใจ ก่อนลงมือซื้อโปรดเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีการรับรองมาตราฐานและมีการรับประกันสินค้า รวมถึงศูนย์ซ่อมที่ใกล้กับบ้านของคุณ