ผลิตภัณฑ์ตกแต่งตา: ราคาดีที่สุดในประเทศไทย Thailand (5 Items found)

ดวงตาเป็นหน้าต่างแห่งความสวย

 

ความสวยความงามมันเป็นของคู่กั้นสำหรับผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าจะสวยที่ดวงตา ผม รูปร่าง ผิวพรรณ หรือที่จิตใจ ความสวยสร้างให้โลกน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ถึงแม้การแต่งหน้าแต่งตา ทำผม อาบน้ำนาน เป็นเรื่องที่ผู้ชายไม่เข้าใจจริง แต่ผู้ชายทุกคนปฏิเสธไม่ได้ว่าพวกเข้าชอบเห็นผู้หญิงสวยมากกว่า “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” เป็นคำคมที่ถูกต้องที่สุด ดังนั้นผู้หญิงทุกคนอย่างหยุดสวย เรื่องดวงตาเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในการแต่งหน้า เพราะมันทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงมั่นใจ หรือเป็นสาวหวานได้เพียงแค่คุณเปลี่ยนสีอายแชโดว์

 

ทาอายแชโดว์แก้ไขตาสองชั้น

 

ปัญหาที่สาวหลายคนต้องกลุ้มใจ เพราะตาสองข้างดันไม่เท่ากัน บางคนก็มีตาชั้นเดียว วิธีการแก้ไขที่คนส่วนใหญ่ใช้กันก็คือการใช้สติ๊กเกอร์แปะก่อนการทาตา และการแต่งตาให้ดูเข้มขึ้นก็คือการใช้อายครีมสีเข้มทางหางตาให้ยาวออกไปแล้วเชื่อมต่อกับขอบตาล่างให้ดูเข้ากัน การลากอายครีมต้องลากให้มาถึงตรงกลางดวงตาดำ การลากเส้นให้ยาวมาถึงดวงตาจนมาติดกันครึ่งหนึ่งแบบนี้จะทำให้ดวงตาของคุณมีภาพที่ชัดเจนมากขึ้น อายแชโดว์แบบครีมมีเนื้อเข้มข้นบางครั้งก็นำมาทาให้บริเวณเปลือกตาก่อนการแต่งตาแล้วตามด้วยอายแชโดว์

 

เรียนรู้การแต่งตาที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายหน้าหวานและผู้หญิงทุกคน

 

การแต่งตาที่เรากำลังจะแนะนำนี้คุณสามารถใช้ได้ในทุก ๆ วัน เพราะเป็นโทนสีน้ำตาลไม่หลอกตาใช้ได้กับทุกเพศและทุกสีผิว เริ่มต้นจากการใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลทาบริเวณหางตา ใช้สีม่วงเข้มทางหางตา จากนั้นใช้ดินสอเขียนขอบตาด้านบน โดยเขียนให้หางหนา ๆ เกลี่ยสีดำและสีน้ำตาลให้เข้ากัน ต่อจากนั้นขอบตาล่าง สุดท้ายอย่างลืมปัดด้วยมาสคาร่าและติดขนตาปลอมทำให้หน้าหวานมากยิ่งขึ้น สำหรับคนที่ชอบเปลี่ยนลุ๊คตัวเองบ่อย ๆ แต่มีพื้นที่ในการเก็บอายแชโดว์น้อย วิธีที่แสนจะฉลาดอีกวิธีหนึ่งก็คือการเลือกซื้อพาเลทอายแชโดว์ ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อLaura, Maybelline, Nars, Shisaido,Etudeและอื่น ๆ อีกมาก