Samsungสินค้าในThailand (188 Items found)

ภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจจากกล้อง Samsung

 

การเลือกกล้อง Samsung ที่เหมาะกับตัวผู้ใช้อาจเป็นเรื่องยาก เนื่องจากตัวเลือกที่มากมาย ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มจากตรงไหน

 

อย่างแรกที่ควรทำนอกจากการลิสฟังก์ชั่นที่ต้องการก็คือการเปรียบเทียบราคา และการจัดอันดับของการโหวท รวมไปถึงรีวิวของผู้ที่เคยใช้ ก่อนที่จะด่วนสรุปซื้อ เพื่อที่จะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดจาก Samsung ในประเทศไทย เเละเพื่อการหากล้องที่จะสามารถใช้มันได้อย่างคุ้มค่า

 

Samsung มีกล้องสำหรับการถ่ายภาพทุกระดับ!

 

Samsung ออกกล้องสำหรับผู้ที่ต้องการกล้องขนาดเล็กและใช้งานง่าย มีฟังก์ชั่นที่ไม่ซับซ้อนที่เรียกกันว่าระบบ Point-and-Shoot หรือ Samsung P and S models ออกมาหลายรุ่นอาทิ เช่น Samsung รุ่น WB150F และ ST96 ที่มีระบบปรับตัวแบบอัตโนมัติ

 

กล้องรุ่น NX20 and NX11เป็นรุ่นที่มีระบบ Single-Lens Reflex หรือเรียกว่าแบบ SLR ซึ่งมาในทั้งหมวดกล้องดิจิตอลและกล้องฟิล์ม กล้องจะมีการตั้งค่าตัวเลือกที่ไม่สิ้นสุดและเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่เพื่อถ่ายรูปอย่างมืออาชีพ แต่จะมีข้อเสียก็อยู่ตรงที่ว่ากล้องจะมีขนาดใหญ่ทำให้พกพายาก

 

Prosumer หรือกล้องแบบ Bridge นั้นจะอยู่กึ่งกลางระหว่างรุ่น S และรุ่น SLR ตรงที่ว่าตัวกล้องจะมีคุณสมบัติขั้นสูงแต่ก็ไม่สามารถถอดเปลี่ยนเลนส์ได้

 

นอกจากนี้ในกล้องกล้องรุ่น DSLRs จาก Samsung อย่างรุ่น NX11ยังมี ระบบช่องมองภาพแบบออฟติกอีกด้วย

 

จากนั้นมาดูกล้อง Samsung GALAXY ที่มีสโลแกนของกล้องคือ “Camera Reborn” กันบ้าง กล้องรุ่นนี้มีเซ็นเซอร์ 16 megapicxel CMOS และเลนส์ที่ซูมได้ถึง 21x และยังมี WiFi 3G กับอุปกรณ์รับสัญญาณ GPS ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้กล้อง Samsung สามารถระบุตำเหน่งที่ถ่ายรูปพร้อมอัพโหลดลงโซเชียลมีเดียและอีเมล์หากันได้ทันที

 

กล้อง Samsung ใน PricePanda ประเทศไทย

 

เท่าที่ทราบกันดี การเลือกกล้องที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องยาก และน่าเบื่อหน่ายกันได้ เพราะจำนวนสินค้า และร้านค้าออนไลน์ที่มีให้เลือกเต็มตลาดในประเทศไทย เนื่องจาก Samsung นั้นเป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมติดอันดับท๊อปๆ ของประเทศไทย PricePanda ขอนำเสนอ และเปรียบเทียบราคารวมไปถึงการจัดอันดับการให้คะแนนของลูกค้าพร้อมรีวิวจากร้านค้าปลีกออนไลน์หลายมารวบรวมอยู่ในหน้าหนึ่งเว็บไซต์ และหวังว่า PricePanda จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการเลือกสินค้าของคุณ