Sonyสินค้าในThailand (73 Items found)

กล้อง Sony: เครื่องมือถ่ายภาพที่คุณวางใจ

 

กล้อง Sony มาจากบริษัทผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อันดับท๊อปของญี่ปุ่นและเป็นหนึ่งในนักพัฒนาด้านกล้องดิจิตอล SLR และกล้องขนาดเล็กที่ดีที่สุดในโลก

 

กล้อง Sony มาพร้อมความโดดเด่นที่ใครๆ ก็มองออกว่ามีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง Sony มีกล้องหลายรูปแบบ ทั้งแบบ Point-and-Shoot และแบบ DSLR รุ่นตัวอย่างกล้องยอดนิยมของ Sony ต้องเคยได้ยินกันมาไม่มาก็น้อยคือรุ่น Sony Cyber-Shot DSC-W510

 

Sony Cyber-Shot DSC-W510 ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 2.7 นิ้ว ที่ให้มุมมองที่คมชัด มีการตั้งราคาเหมาะสม โดยมี 4x Optical Zoom สามารถปรับระดับแสงระหว่าง 2.8 และ 5.9 ได้ และยังมีความสามารถในการถ่ายแบบพาโนรามา (Panorama) และตัวกล้องมีเซนเซอร์ 12.1 megapixel CCD และแน่นอนว่ามีรูปแบบที่บางเบาและพกพาง่าย เหมาะสำหรับช่างภาพมือสมัครเล่น

 

Sony Alpha SLT-A65

 

กล้องรุ่น Sony Alpha SLT-A65 DSLR เป็นกล้องแบบ DSLR 2.4M และเป็นแบบ OLED พร้อมมีช่องมองภาพและมีเซ็นเซอร์ 24 megapixel APS- C CMOS แถมราคากล้องแบบ DSLR ของ Sony นั้นยังมีการตั้งไว้ให้ใกล้เคียงกันกับกล้อง SLR ของยี่ห้ออื่นๆ

 

กล้องที่มีอัตราการถ่ายภาพแบบ 10 เฟรมต่อวินาที และการจับภาพ 24 megapixel แถมยังมี OLED ที่เป็นช่องมองภาพในตัว รวมถึงแฟลชและความสามารถในการทำงานเต็มเวลาอย่างรุ่นนี้ จะเหมาะสำหรับช่างภาพมืออาชีพที่กำลังมองหากล้องที่มีคุณภาพและราคาเหมาะสม

 

เลือกกล้อง Sony

 

ถ้าหากว่าคุณเป็นช่างภาพมือใหม่คุณอาจจำเป็นต้องหาข้อมูลเปรียบเทียบก่อนการตัดสินใจว่าคุณต้องการกล้องแบบ DSLR หรือแบบ Point-and-Shoot โดยอาจจะใช้เกณฑ์การตัดสินจากคุณสมบัติหลักๆ อย่างเช่นความละเอียดของกล้องที่ช่วงซูมและโหมดกล้อง กล้องที่ดีไม่ใช่ว่าจะต้องมี megapixel มากแต่ความคมชัดนี้อาจมาจากการปรับตัวของกล้องเมื่อเจอแสงเพื่อให้ได้ภาพที่เสมือนจริงมากขึ้น

 

ผู้ที่เลือกใช้กล้องแบบ DSLR จะต้องมีความเชี่ยวชาญในการใช้ในระดับหนึ่ง และแน่นอนว่าผลลัพธ์คือภาพที่มีความชัดมาก

 

ในขณะที่ผู้ที่เลือกใช้กล้องแบบ Point-and-Shoot นั้นไม่ต้องใช้ทักษะมากมายอะไร จะถ่ายง่ายและเร็วและยังมีขนาดเล็กกว่ากล้องแบบ DSLR ซึ่งจะทำให้สามารถพกพาง่าย

 

อย่างไรก็ตาม อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ควรพิจารณาก็คือราคาของสินค้านั่นเอง กล้อง Sony มีราคาที่หลากหลายขึ้นอยู่กับคุณลักษณะของสินค้า โดยรวมแล้ว Sony ถือว่าเป็นกล้องที่ใช้งานง่าย มาพร้อมคู่มือใช้งานที่อ่านสะดวก

 

ราคาที่ดีที่สุดของ Sony ในประเทศไทย

 

คุณสามารถค้นหากล้องรุ่นต่างๆ จาก Sony ได้ที่ Pricepanda.com เว็บไซต์ที่การรวบรวมความคิดเห็นและคุณสมบัติของกล้องรุ่นต่างๆ จากแบรนด์ Sony ไว้ เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาทั้งจากผู้ผลิตและร้านค้าออนไลน์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับทั้งหลาย